หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > การรับสมัครรอบที่ 1 Portfoio มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

1 ธ.ค. 61 - 17 มิ.ย. 62

การสมัครสอบ TCAS รอบที่ 1 เป็นรอบ Portfolio  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รายละเอียด :

รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต http://admission.ssru.ac.th                                     วันที่ 1-15  ธ.ค. 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพร้อมห้องสอบสัมภาษณ์                       วันที่ 25  ธ.ค. 2561

สอบสัมภาษณ์พร้อมยื่น Portfolio                                                                   วันที่ 10-11 ม.ค. 2562

ส่งข้อมูลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าระบบ TCAS                                           วันที่ 26 ม.ค. 2562

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์                                                         วันที่ 28 ม.ค. 2562

ยืนยันสิทธิ์ Clearing House ผ่านเว็บไซต์ TCAS                                            วันที่ 30-31 ม.ค.2562

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้าศึกษา                                                                    วันที่ 5 ก.พ. 2562

ดาวโหลดเอกสารรายงานตัวและบันทึกประวัตินักศึกษาบนอินเทอร์เน็ต         วันที่ 6-19 ก.พ. 2562

รายงานตัวและชำระค่าธรรมเนียมการเข้าศึกษา                                              วันที่ 20-21 ก.พ. 2562

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่                                                                        *รอประกาศจากทางมหาลัยนะครับ*

ลงทะเบียนเรียน (ติดต่อคณะ/วิทยาลัย)                                                          วันที่ 15 ส.ค. 2562

วันเปิดภาคเรียน                                                                                              วันที่ 15 ส.ค. 2562

*มากันเยอะๆ...แล้วเจอกันครับ*