หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > งานประชุมสัมมนาวิจัยทางภูมิศาสตร์ นักศึกษาชั้นปีท่ี4 ประจำปีปีการศึกษา 1/2562

18 ธ.ค. 62 - 31 ธ.ค. 63

เมื่อวันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2562 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดงานสัมมนางานวิจัยทางภูมิศาสตร์ ณ ห้องประชุมนิภานพดล อาคาร 35 เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่4 ได้นำองค์ความรู้และทักษะทางด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศตลอดการเรียนทั้ง4ชั้นปี นำเสนอออกมาเป็นงานที่สามารถนำไปต่อยอดให้กับสังคมได้ในอนาคต โดยในงานนอกจากจะให้นักศึกษาชั้นปีที่4ได้แสดงศักยภาพและองค์ความรู้ต่างๆแล้ว ยังได้ถ่ายทอดความรู้และแนวทางในการทำงานผ่านผลงานวิจัยที่แต่ละกลุ่มได้นำเสนอมแก่รุ่นน้องชั้นปีที่1-3 เพื่อเป็นแนวทางสู่การพัฒนาผลงานวิจัยของตัวเองต่อไป