หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมนักศึกษา > โครงการ สอนเสริม (สำหรับนักศึกษาปีที่ 1 สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ)

1 ส.ค. 63 - 2 ต.ค. 64

มีระยะเวลาดำเนินการ  1 สิงหาคม 2563 – 2 ตุลาคม 2563

1.หลักการและเหตุผล

1.1 นักศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมในการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์

1.2 นักศึกษาจะได้รับความรู้และการทบทวนก่อนสอบ

1.3 นักศึกษาได้ทำกิจกรรมกับรุ่นพี่มากยิ่งขึ้น

2.วัตถุประสงค์

2.1 เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์เพิ่มเติมได้เพิ่มขึ้นจากในห้องเรียน

2.2 เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมตัวในการทบทวนความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นก่อนการสอบ

2.3 เพื่อให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

โดเป้าหมาย เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับความรู้ และการทบทวนเนื้อหาการเรียนรู้ในวิชาคณิตศาสตร์เพิ่มมากขึ้นทุกครั้งก่อนการสอบ

รูปภาพโครงการ

การบรรยายให้ความรู้พื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์จากนักศึกษาของสาขาวิชาที่ได้เกรดในระดับดีเยี่ยม

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม และมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว        การบรรยายให้ความรู้พื้นฐานวิทยาศาสตร์ เรื่องการวัฎจักรของน้ำ และช่วยวัยของแม่น้ำ ณ สวนหลวงพระราม 8แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมเรื่องความรู้พื้นฐานวิทยาศาสตร์ เรื่องการวัฎจักรของน้ำ และช่วยวัยของแม่น้ำ ฯ (ต่อ)

การจัดการอบรมด้านคอมพิวเตอร์ เรื่อง การใช้ระบบ G-Suite ของนักศึกษาสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ