หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งาน 80 ปี สวนสุนันทา
งาน 80 ปี สวนสุนันทา

2018-12-26 18:19:42

เมื่อวันที่ 8-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดงาน 80 ปี สวนสุนันทา

และภายในงานมีกิจกรรม Open House เพื่อให้นักศึกษาได้มีการโชว์ผลงานของแต่ละสาขาวิชาเพื่อให้นักเรียนจากสถาบันต่างๆ

มาชมผลงานและบูธเรามีการแนะนำการเรียนการสอนในสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศทั้งนี้สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศได้นำเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ  อาทิ การบินโดรนเพื่อใช้สำรวจพื้นที่และเก็บข้อมูล โดยมีการจำลองวิธีการสำรวจด้วย UAV ผ่านคอมพิวเตอร์ ,เครื่องมือรังวัดเพื่อใช้สำรวจในการทำแผนที่ ,การกำหนดพิกัดบนพื้นโลกด้วยเครื่อง GPS รวมทั้งร่วมเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลในบูธของสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ