หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า

2019-01-10 20:34:06

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 คณะอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ

ได้เดินทาไปเยี่ยมชม ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองบางไผ่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง

จังหวัดนนทบุรี โดยได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่ศูนย์ซ่อมบำรุงเป็นอย่างดี และพาเยี่ยมชมส่วนต่างๆ อาทิ

ระบบการเดินรถ โรงซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าสายสีม่วง