หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > ชมรมภูมิศาสตร์อาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-02-21 15:40:23

เมื่อวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3ชมรมภูมิศาสตร์อาสา สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เดินทางไปทำกิจกรรมอาสา ณ ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ในวันแรกเราได้ปรับปรุงโรงเรียนไทรโยคใหญ่ ซึ่งเป็นโรงเรียนชนบท และมอบอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กๆและได้การต้อนรับจากทางคณะครูทาง

โรงเรียนเป็นอย่างดี ซึ่งวันต่อมาได้ทำการสร้างฝายชะลอน้ำให้กับชุมชนไทรโยคใหญ่