หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการนวัตกรรมร่วมสมัยประสบการณ์วิชาชีพด้านเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ

2019-05-13 14:27:17

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการนวัตกรรมร่วมสมัย

ประสบการณ์วิชาชีพด้านเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ  ณ ตำบลหนองเพรางาย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี โดยมี

อาจารย์ มรกต วรชัยรุ่งเรือง และ อาจารย์ ณยศ กุลพานิช สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นผู้ดูแลในครั้งนี้

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในวิชา การแปลความหมายแผนที่และภาพถ่ายทางอากาศ  การใช้ UAV เพื่อการสำรวจในครั้งนี้จะทำให้นักศึกษาเรียนรู้โดยตรงมากกว่าในห้องเรียนและสามารถนำไปประกอบอาชีพในอนาคตได้