หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > การฝึกซ้อมย่อยและฝึกซ้อมใหญ่ เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-06-16 14:56:44

วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ วันแห่งความสำเร็จ เป็นวันที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย ถึงวันที่เราจะได้รับปริญญาใบแรก ของชีวิต ที่จะสร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวให้กับพ่อแม่ ได้ยิ้มกันหน้าบาน ยิ้มกันแก้มปริ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาแห่งการแสดงความยินดีสำหรับผู้ที่กำลังจะได้รับปริญญาของพี่ๆสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ รุ่น 09