หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2562

2019-08-28 15:22:10

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ผ่านไปแล้วสำหรับการปฐมนิเทศน้องใหม่ สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ เป็นการได้รู้จัก พบปะกับท่านอาจารย์ในสาขาได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดย อาจารย์พรสมิทธิ์ ฉายสมิทธิกุล อาจารย์หัวหน้าสาขา และ อาจารย์พรเพิ่ม แซ่โง้ว ซึ่งคณาจารย์ทั้ง 2 ท่าน ได้มีการพูดคุย ชี้แนะแนวทางในการศึกษาและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ ยังได้มีการพบปะพูดคุยกัน ระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง. ทำให้ พี่ๆน้องๆ ได้สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้นและยังได้เพิ่มเติมองค์ความรู้ในด้านต่างๆ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อนำไปปรับใช้ในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยได้ต่อไป