หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2019-01-14 14:58:31

เมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศได้ส่งตัวแทนนักศึกษาไปประชาสัมพันธ์หลักสูตร

ของสาขากับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม อ.เมือง จังหวัดนครนายก

ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดงานแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียน