หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการบูรณาการภาคสนามภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศของนักศึกษาชั้นปีที่1-3 ประจำปีการศึกษา 2561

2019-01-28 20:28:07

วันที่23-25 มกราคม พ.ศ.2561 สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศได้นำนักศึกษาสาขาภูมิศาสตร์ฯมาออกภาคสนามและศึกษาดูงานนอกสถานที่ประจำปีการศึกษา 2561 ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ณ อ่าวคุ้งกระเบน ปากน้ำประแส และอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า จ.ระยอง และอุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ (SPACE INSPIRIUM) ในครั้งนี้นักศึกษาทุกคนได้รับความรู้ในด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและระบบนิเวศป่าไม้และป่าชายเลนรวมถึงได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอวกาศและเทคโนโลยีทางภูมิสารสนเทศที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในด้านอื่นๆได้

พวกเราในนามของสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ต้องขอขอบคุณวิทยากรทุกท่าน เจ้าหน้าที่ทุกคน และอาจารย์ประจำสาขาที่สละเวลามาให้ความรู้แก่นักศึกษาสาขาภูมิศาสตร์ฯ ในกิจกรรมบูรณาการภาคสนามภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศของนักศึกษาสาขาภูมิศาสตร์ฯ ประจำปีการศึกษา 2561 ในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน,
ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง
และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป
และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน
และกลางคืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้,
สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน,
ต้นไม้, งานแต่งงาน, ต้นพืช
และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม,
ผู้คนกำลังยืน, ฝูงชน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป
และฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม