หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แผนที่เดินทางมามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนนันทา

2019-01-10 21:29:00

แผนที่การเดินทางมามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในการมาสอบสัมภาษณ์

การเดินทางมาสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาสามารถเดินทางมาได้เส้นทาง ดังนี้
-- เส้นถนนสามเสน มีรถเมล์ที่ผ่านคือ
สาย3(หมอชิตใหม่-คลองสาน)
สาย9(ท่าน้ำภาษีเจริญ - สถานีรถไฟสามเสน)
สาย30(นนทบุรี-สายใต้)
สาย32(ปากเกร็ด-วัดโพธิ์)
สาย33(ปทุมธานี-สนามหลวง)
สาย49(หมอชิดใหม่-หัวลำโพง)
สาย51(ปากเกร็ด-สนามหลวง)
สาย64(นนทบุรี-สนามหลวง)
สาย65(นนทบุรี-สนามหลวง)
สาย66(ประชานิเวศน์-สายใต้)
สาย110(บางพลัด-เทเวศน์)
สาย505(ปากเกร็ด-สวนลุมพินี)
สาย516(ประชาชื่น-สุรวงศ์)

-- เส้นถนนราชวิถี มีรถเมล์ที่ผ่านคือ
สาย18(ท่าอิฐ-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)
สาย28(หมอชิตใหม่-สายใต้)
สาย108(หมอชิตใหม่-สายใต้)
สาย125(สถานีรถไฟบางซื่อ -พุทธมณฑลสาย 5)
สาย515(อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-นครปฐม)
สาย542(วงกลมตลิ่งชัน-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-วงเวียนใหญ่)
สาย539(อ้อมน้อย-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)

-- เส้นถนนนครราชสีมา มีรถเมล์ที่ผ่านคือ
สาย12(ห้วยขวาง-เศษรฐการ)

-- เส้นแยกเทเวศน์ มีรถเมล์ที่ผ่านคือ
สาย23(เทเวศน์-สำโรง),
สาย99(เทเวศน์-รามคำแหง),
สาย16(ถ.สุรวงศ์-หมอชิต2)
สาย72(ท่าเรือคลองเตย - เทเวศร์)

*หมายเหตุ*

1. ควรเผื่อเวลาเดินทางไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ เนื่องจากการจราจรโดยรอบมหาวิทยาลัยค่อนข้างติดขัดมาก
2. ไม่แนะนำให้นำรถยนต์ส่วนบุคคลมา เนื่องจากไม่มีที่จอดรถรับรองในมหาวิทยาลัยครับ
3. แนะนำให้เดินทางโดยรถโดยสาร รถตู้ รถประจำทาง เพราะจะสะดวกต่อการเดินทางครับ
4. รถจักรยานยนตร์สามารถจอดในมหาวิทยาลัยได้ แต่ที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ก็มีจำกัดเช่นกัน

ตรวจสอบห้องสอบและวันที่สอบได้ที่ http://admission.ssru.ac.th