หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ในสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2019-12-05 15:08:47

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ทางสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มีการไปแนะแนวทางการศึกษาต่อ ในสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ณ โรงเรียนสถาพรวิทยา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม