หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > การศึกษาเยี่ยมชม บริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) BEM

2019-12-19 12:20:57

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อาจารย์มรกต วรชัยรุ่งเรือง สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 1 ไปศึกษาเยี่ยมชมงาน บริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) BEM:Bangkok Expressway

and Metro Public Company Limited  การขับเคลื่อนรถไฟฟ้า ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า สถานีคลองบางไผ่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี