หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการอบรมภาษาอังกฤษและภาษาอาเซียนในบริบทด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ

2019-03-04 20:16:50

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 นักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ได้เข้าร่วมอบรมภาษาอังกฤษ ในโครงการอบรมภาษาอังกฤษและภาษาอาเซียนในบริบทด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ

สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบพระคุณ ดร.ปริชาติ เวชยนต์ จาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้และทักษะด้านภาษาอังกฤษแก่นักษาชั้นปีที่2สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ และขอขอบพระคุณ อาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี ที่ได้จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษและภาษาอาเซียนในบริบทด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศนี้ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่2

สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศครับ