หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารทางวิชาการภูมิศาสตร์ > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามสัญญาร่วมกับสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน) ร่วมดำเนินการพัฒนาระบบทำแผนที่พื้นที่สีเขียวนอกเขตอนุรักษ์ แผนที่เศรษฐกิจชุมชน ประจำปี 2563

2020-06-01 12:28:54

วันนี้ (28 พ.ค.63) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามสัญญาร่วมกับสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน) ร่วมดำเนินการพัฒนาระบบทำแผนที่พื้นที่สีเขียวนอกเขตอนุรักษ์ แผนที่เศรษฐกิจชุมชน ประจำปี 2563 โดยอธิการบดีฯ มอบอำนาจในการดำเนินโครงการให้ ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีคณะทำงานจากคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา