หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > การนำเสนอแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ArcGIS Pro และ Platform ArcGIS

2020-08-07 20:20:28

วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 นักศึกษาและอาจารย์สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมฟังอบรมเรื่อง การนำเสนอแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ArcGIS Pro และ Platform ArcGIS จากบริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ตึก 36 ห้อง 3651 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา การอบรมครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักการใช้งานของ ArcGIS Pro และ Platform ArcGIS เพื่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจ