หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการฝึกอบรมเรื่อง การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพฉุกเฉิน

2020-03-13 15:04:03

สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ร่วมกับ ภาควิชาปฎิบัติการฉุกเฉินการแพทย์และสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดโครงการฝึกอบรมเรื่อง การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยฟื้นคืนชีพฉุกเฉิน เพื่อเป็นการฝึกทักษะการช่วยชีวิตเบื้องต้น ให้นักศึกษาสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ในวันที่ 12 มีนาคม. 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา