หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม คุณพ่อของอาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี ณ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ จังหวัดนนทบุรี

2022-04-10 23:08:45

วานนี้ (6 เมษายน 2565) เวลา 18.30 น. ทางคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม คุณพ่อของอาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี ณ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ จังหวัดนนทบุรี โดยมี รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาจารย์ ดร. ปารณีย์ ศรีแก้ว พร้อมด้วย อาจารย์พรสมิทธิ์ ฉายสมิทธิกุล หัวหน้าสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ผศ.มรกต วรชัยรุ่งเรือง ผศ.ดร.กันยพัชร์ ธนกุลวุฒิโรจน์ อาจารย์พรเพิ่ม แซ่โง้ว และอาจารย์ณยศ กุลพานิช พร้อมทั้งนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ และศิษย์เก่า เข้าร่วมงานด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน,
ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน,

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ดอกไม้ และ
สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ