หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารทางวิชาการภูมิศาสตร์ > นิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของหลักสูตรฯ ได้เดินทางไปยังกรมธนารักษ์ โดยมี นางสาวรัตน์ติกา วิเชียร นายวสิน เสมคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ฝึกประการณ์วิชาชีพ

2023-03-14 14:48:14

วันนี้ (14 มีนาคม 2566 )  อาจารย์พรเพิ่ม แซ่โง้ว และอาจารย์ภัทรพงศ์ งานสกุล  อาจารย์ประจำหลักสูตรภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ออกนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของหลักสูตรฯ ได้เดินทางไปยังกรมธนารักษ์ โดยมี นางสาวรัตน์ติกา วิเชียร นายวสิน เสมคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ฝึกประการณ์วิชาชีพอยู่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ในการนี้อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้เข้ารับฟังการนำเสนอของนักศึกษา และข้อเสนอแนะของกรมธนารักษ์

ทางสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ขอขอบคุณ ผอ.พัชรพล สุพล  ผู้อำนวยการส่วนสารสนเทศภูมิศาสตร์ กรมธนารักษ์ ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  เป็นอย่างยิ่ง????????????