หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารทางวิชาการภูมิศาสตร์ > นิเทศ นายกวินภพ อนุรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของหลักสูตรฯ นักศึกษาฝึกวิชาชีพทางด้านภูมิศาสตร์ ณ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น อาคาร 4 ชั้น 4 กลุ่มงานนโยบายการคลังและพัฒนารายได้ สำนักบริหารการคลังท้องถิ่น ในครั้งนี้อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้สอบถามและข้อ

2023-03-14 15:03:56

วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. อาจารย์ มรกต วรชัยรุ่งเรือง และ อาจารย์ ณยศ กุลพานิช

อาจารย์ประจำหลักสูตรภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ออกนิเทศ นายกวินภพ อนุรักษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของหลักสูตรฯ นักศึกษาฝึกวิชาชีพทางด้านภูมิศาสตร์

ในครั้งนี้อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้สอบถามและข้อเสนอแนะของหน่วยงาน

ทางสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ขอขอบคุณ ผอ. ชรินทร์ สัจจามั่น และ นายผจญ มหันตปัญญ์ พี่เลี้ยงและพี่ๆ ในหน่วยงานทุกท่านเป็นอย่างสูงในการฝึกสอนวิชาชีพทางภูมิศาสตร์