หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี ได้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแนวทางการจัดการลุ่มน้ำและสิ่งแวดล้อมแบบบูรณาการให้กับนิสิตนักศึกษาภาควิชาภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

2021-09-14 13:03:19

วันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 อาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแนวทางการจัดการลุ่มน้ำและสิ่งแวดล้อมแบบบูรณาการ ให้กับนิสิตนักศึกษาภาควิชาภูมิศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประยุกต์ศาสตร์ด้านภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศเพื่อนำไปพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาการและวิชาชีพแก่นักศึกษา