หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารทางวิชาการภูมิศาสตร์ > นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพชั้นปีที่ 4 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล

2023-03-14 14:45:38

วันนี้ (13 มีนาคม 2566 ) อาจารย์คธาวุฒิ ไวยสุศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ได้มานิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพชั้นปีที่ 4 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล

โดยมี นางสาวจารุวรรณ เทียนสันต์

และ นางสาว ณัฐกานต์ พุกภูษา  นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ฝึกประการณ์วิชาชีพอยู่ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ในการนี้อาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้มาสังเกตการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษา และข้อเสนอแนะของหน่วยงาน

????????????ทางสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ขอขอบพระคุณทางหน่วยงาน โดยท่าน ผอ.เฟื่องฉัตร จันทวงษ์โส ผู้อำนวยการส่วนแผนที่และภูมิสารสนเทศ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นอย่างยิ่ง????????