หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวงานวิจัย > ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พรเพิ่ม แซ่โง้ว และคณาจารย์สาขาภูมิศาสตรและภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในวารสาร International Journal of Geoinformatics บนฐาน ข้อมูล Scopus และ SCIMACO Q4

2023-05-29 14:08:06