หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ดำเนินการติดตามผู้ที่ได้รับทุนโครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม เพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ ประจำปีงบประมาณ 2565 (พื้นที่ภาคใต้ตอนบน

2022-08-25 13:55:24

วันที่ 21 สิงหาคม 2565 สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ดำเนินการติดตามผู้ที่ได้รับทุนโครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม เพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ ประจำปีงบประมาณ 2565 (พื้นที่ภาคใต้ตอนบน)โดยได้คัดเลือกโครงการนวัตกรรมอากาศยานไร้คนขับ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตทางการเกษตรอย่างยั่งยืน จังหวัดระนองโดยมีคณาจารย์สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มมังคุดหวานเพื่อการส่งออกลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง  ในการนี้ทางสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ขอขอบพระคุณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ตลอดจนคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่ให้การสนับสนุนในการดำเนินโครงการในครั้งนี้