หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 15 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มรกต วรชัยรุ่งเรือง และอาจารย์ณยศ กุลพานิช คณาจารย์สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร โครงการศึกษาและประเมินความอ่อนไหวเปราะบางของทรัพยากรทางทะเล

2022-09-15 16:52:33

วันนี้ (15กันยายน2565) ผู้ช่วยศาสตราจารย์มรกต วรชัยรุ่งเรือง และอาจารย์ณยศ กุลพานิช คณาจารย์สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร โครงการศึกษาและประเมินความอ่อนไหวเปราะบางของทรัพยากรทางทะเล ประชุมรับฟังความคิดเห็น ชี้แจงผลการศึกษา การจัดทำบัญชีมหาสมุทร (Ocean Accout) ในพื้นที่นำร่องอ่าวพังงา จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดกระบี่ โดยมี รศ.ดร.ธรรมศักดิ์ ยีมิน เป็นหัวหน้าโครงการฯ ณ โรงแรม คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท พระนครศรีอยุธยา โดยมี ดร.พรศรี สุทธนารักษ์ รองอธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง  เป็นประธานการประชุม

………………………………………………………………………............................................

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

www.ssru.ac.th